VỀ CROWN UK

15/06/2017

 

CÔNG TY TNHH CROWN UK VIỆT NAM

 

Giới thiệu chung về doanh nghiệp

Công ty TNHH CROWNUK Vietnam được thành lập ngày 30/6/2006 với tầm nhìn và khát vọng trở thành nhà cung cấp và phân phối hàng đầu các sản phẩm giầy dép, thời trang và đồ dùng trẻ em cao cấp. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, hiện công ty đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm giày dép trẻ em cao cấp với các nhãn hiệu giày dép trẻ em Royale Baby, CROWNUK, Tanaka và Poney Kiz trên toàn quốc với nhiều showroom trải dài từ Hà Nội – Hải Phòng – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm giầy dép trẻ em cao cấp của công ty TNHH CROWNUK Vietnam cũng có mặt tại hầu hết các trung tâm thương mại lớn của Việt Nam như Vincom (Tập đoàn Vingroup), Lotte (Tập đoàn Lotte), AEON (Tập đoàn AEON)...

Mặt khác, các sản phẩm của chúng tôi cũng đã được phân phối trên các website thương mại lớn của Việt Nam như website Adayroi.com (Tập đoàn Vingroup), Tiki.vn (VNG), Lazada.vn... và nhiều website thương mại điện tử khác.

Triết lý kinh doanh

Với triết lý “Đem lại những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em” và sứ mệnh là "phụng sự khách hàng" chúng tôi coi khách hàng là bạn bè, bằng hữu, người thân trong gia đình, công ty TNHH CROWN UK Việt Nam luôn mong muốn hợp tác trên tinh thần win-win, tất cả các bên cùng có lợi:  tất cả các nhà cung cấp, các đại lý, các đối tác. Tại công ty CROWN UK chúng tôi tin rằng: chỉ khi các nhà cung cấp, các đại lý, các đối tác, khách hàng có được lợi ích và giá trị thực sự khi hợp tác với chúng tôi, thì CROWN UK mới có thể thành công. CROWN UK chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với các sản phẩm giầy dép trẻ em được thiết kế tinh tế, thoải mải, tiện dụng, chất liệu tốt nhất, an toàn nhất, không gây hại với sức khỏe của trẻ và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, đáng tin cậy nhất.

 

 

Chính sách nhân sự

            Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty CROWNUK Việt Nam chúng tôi đã luôn suy nghĩ và không ngừng nỗ lực xây dựng để trở thành một ngôi nhà thân thiết của tất cả các thành viên. Mọi thành viên từ Ban Giám đốc tới đội ngũ quản lý và các nhân viên đều ý thức về trách nhiệm cao nhất và tình cảm đối với sứ mệnh, tầm nhìn và triết lý công ty:

"Hết mình với công ty. Hết lòng với khách hàng. Hết sức với đồng nghiệp!"
 

Công ty chúng tôi cũng cố gắng tạo điều kiện và môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, vui vẻ tối đa nhất trong điều kiện của công ty cho mỗi thành viên công ty.

Chúng tôi luôn cố gắng có chính sách tiền lương hợp lý và công bằng. Bên cạnh đó, công ty có các đãi ngộ vật chất và phi vật chất và các chế độ phúc lợi khác phù hợp với điều kiện thực tế của công ty. Đặc biệt, công ty có chế độ đào tạo hàng tháng với toàn bộ nhân viên với mong muốn CROWN UK là nơi mỗi thành viên có cơ hội học tập và hoàn thiện chính mình, và có khả năng phát triển tốt hơn nữa trong tương lai. CROWN UK mong muốn trở thành bệ phóng cho sự nghiệp của mỗi thành viên trong ngôi nhà chung.

 

 

Trách nhiệm đối với xã hội 

           Tại CROWN UK chúng tôi tin tưởng rằng, mỗi doanh nghiệp là một cấu thành của xã hội. Doanh nghiệp được hưởng lợi từ xã hội và phải có trách nhiệm ngược trở lại xã hội. Chỉ như vậy, sự phát triển của doanh nghiệp mới thực sự bền vững. Vì vậy, mục tiêu của Crown UK không phải là lợi nhuận tối đa mà là Sự phát triển bền vững của doanh nghiệp  thông qua việc cam kết:

- Duy trì mức giá hợp lý với các sản phẩm

- Cung cấp các sản phẩm có chất lượng, không gây hại tới sức khỏe của người sử dụng

- Hạn chế tác động tới môi trường khi sản xuất kinh doanh, không thải loại các chất độc hại ra  môi trường, hạn chế và khuyến khích tái sử dụng túi nilon.

- Có mức đãi ngộ hợp lý đối với cán bộ công nhân viên trong công ty.

- Đóng góp khả năng có thể cho các hoạt động cộng đồng.
 

Xin trân trọng cảm ơn và Thông báo.


CÔNG TY TNHH CROWNUK VIETNAM - www.crownuk.com.vn